117392

การรักษาเพียง 1 ครั้งสามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจนานถึง 1 ปี

โดยไม่มีแผลจากการผ่าตัดและไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น เป็นเลเซอร์ทรีตเมนท์

ที่ให้การรักษาด้วยเครื่อง Ultherapy ที่มีเทคโนโลยีการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆ (Selective Delivery of Acoustic Energy)ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความจำเพาะ (Focused Ultrasound)ไปยังเนื้อเยื่อชั้นกล้ามเนื้อชั้นบน ชื่อ Superficial Muscular Aponeurotic System หรือ SMAS ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงใบหน้า การส่งผ่านพลังงานเลเซอร์นี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างเท่ากันประมาณ 1-1.5 มม. ทำให้เกิดความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง 

 

      การรักษา  ในแต่ละครั้งจะใช้ประมาณ 40 นาที

ขึ้นอยู่กับผู้ที่ได้รับการรักษาผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆและอาจมีอาการเจ็บเล็กน้อยในบางราย แสดงถึงพลังงานขนาดเล็กที่ส่งไปถึงผิวหนังชั้นSMAS บ่งบอกว่าได้มีการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนขึ้นในบริเวณนั้นๆ ภายหลังการรักษาผู้รับการรักษาสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

121162

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Ultra SMAS

เห็นผลขึ้นทันทีหลังการรักษา กรอบหน้าชัดขึ้น ผลลัพธ์จะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากคอลลาเจนใหม่จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่อง ภายใน 3 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์(Collagen remodeling) และจะอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1 ปี จากทดลองพบ ส่วนใหญ่ของผู้ที่ได้ทำการรักษาจะสามารถรับรู้ถึงผลของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ผิวจะดูกระชับ ใบหน้ายกได้รูป เรียวขึ้น ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ว่ารูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

**หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**

 

การดูแลหลังทำการรักษา

ภายหลังการยกกระชับใบหน้าด้วย Ultra SMAS สามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันด้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว เพราะไม่มีการทำลายผิว ผิวหน้าที่ได้รับการฟื้นฟูจะดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถทำ Treatment หรือ Laser อื่นๆได้ภายในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ โดยเน้น Treatment  ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว หรือตามคำแนะนำของแพทย์

 

 

 

 

สาขาชลบุรี 088-6236914
สาขาพัทยา 094-6236914